Bén duyên với đất nước Thái Lan xinh đẹp trong những khoảnh khắc thật tình cờ, anh Bin – người khơi dậy cảm xúc cho “The Thai Cuisine” sẽ mang đến những điều tinh tuý nhất từ xứ sở Chùa Vàng để bạn được thưởng trọn từng “mạch cảm xúc” trong những món ăn hay nét văn hoá ở một không gian tinh tế và tràn đầy cảm hứng.

Từng món ăn tại The Thai Cuisine là sự kế thừa từ mẹ Dang, người đã khơi dậy niềm đam mê và tình yêu ẩm thực Thái Lan cho anh Bin. Để rồi những món ăn đều mang đậm hương vị từ những con hẻm nhỏ giữa thủ đô Bangkok nhộn nhịp, đến sự yên bình của thành cổ Chiang Mai hay quý tộc như những bữa ăn của Hoàng Gia Thái Lan.

Và sự xuất hiện của The Thai Cuisine tại Đà Nẵng là thành quả của những ngày nổ lực học hỏi, đúc kết những kinh nghiệm sau nhiều năm gắn bó cùng Bố mẹ và gia đình người Thái có truyền thống ẩm thực lâu đời.

Đến với The Thai Cuisine, bạn có thể thưởng thức từ món Pad Thai gia truyền 40 năm của Mẹ Dang cho đến món Lẩu Hoàng Gia đặc biệt với cách sắp đặt khéo léo và tinh tế do chính bàn tay của những người đầu bếp Thái chính gốc tạo nên. Đó không chỉ dừng lại ở “vị giác” mà đó còn là cảm xúc, là tình yêu và tâm huyết của chúng tôi gửi gắm đến bạn – người sắp sửa bước vào chuyến hành trình của “The Thai Cuisine”

Đặt bàn tại đây