Không chỉ là một thương hiệu, THE THAI CUISINE VIET NAM còn cả một câu chuyện của tình yêu Thái Lan trong lòng người sáng lập.

Từng món ăn tại THE THAI CUISINE là sự kế thừa từ mẹ Dang – nghệ nhân ẩm thực Thái truyền thống – người đã khơi dậy niềm đam mê và tình yêu ẩm thực Thái Lan cho anh Bin. Để rồi, những món ăn mà anh Bin mang vào thực đơn của nhà hàng The Thai Cuisine đều đậm đà hương vị xứ sở chùa Vàng, từ những con hẻm nhỏ giữa thủ đô Bangkok nhộn nhịp, đến sự yên bình của thành cổ Chiang Mai hay quý tộc như những bữa ăn của Hoàng Gia Thái Lan.

Đến với THE THAI CUISINE, quý khách có thể thưởng thức từ món Pad Thai gia truyền 40 năm của Mẹ Dang, cho đến món Lẩu Thái Tomyum, Khay Hải Sản, Cá Ra Trận đặc biệt với cách sắp đặt khéo léo và tinh tế do chính bàn tay của những người đầu bếp Thái chính gốc tạo nên…. Đó không chỉ dừng lại ở “vị giác” mà đó còn là cảm xúc, là tình yêu và tâm huyết của chúng tôi gửi gắm đến bạn – người sắp sửa bước vào chuyến hành trình của The Thai Cuisine.

Original ThaiLand: Một hương vị chỉ có thể tìm thấy được trên đất Thái nay được mẹ nuôi người bản xứ tận tay chỉ dạy: PAD THÁI

Be Citizens: Cơ bản nhưng không đơn điệu khi best seller vẫn là những lựa chọn của mọi người dân Thái:  GỎI SOMTAM, CANH TOMYUM, THỊT NƯỚNG MOOPING, XÔI XOÀI SIAM, CƠM CHIÊN RUỐC THÁI…

Welcome to Thailand: Bước qua cánh cửa nhà hàng là bạn đã bước vào một không gian hoàn toàn mới lạ, một Thái Lan thu nhỏ đầy tinh tế, một chuyến du lịch bằng ẩm thực tuyệt vời.

Những câu chuyện như vậy sẽ còn dài, còn đang tiếp tục, quý khách có sẵn sàng viết tiếp cùng THE THAI CUISINE?